บริการที่เหนือกว่า

Nippon Sysits มั่นใจในการบริการ ที่พร้อมจะส่งมอบให้คุณในทุกด้าน เพื่อให้คุณใช้งานผลิตภัณฑ์คุณภาพได้อย่างมั่นใจ และมีประสิทธิภาพ

Hardware supply, Authorized reseller

ตัวแทนจำหน่ายภายใต้สินค้าผลิตภัณฑ์ของ Access-is เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ซึ่งเป็นบริษัทฯที่ได้รับความไว้วางใจจากอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวทั่วโลก

Middle ware พร้อมการ Integration

สำหรับลูกค้าที่เดิมมี Software ที่ใช้งานอยู่แล้ว เรามีบริการในการสร้างตัวกลางเชื่อมต่อระหว่าง Hardware ของเรากับ Software ของคุณ เพื่อให้การใช้งานที่ต่อเนื่องกับระบบเดิมที่ใช้งานอยู่ ซึ่ง Support ทั้งแบบที่ Base on Comport และ USB port

Software support

สำหรับลูกค้าใหม่ที่ยังไม่มี Software ใช้งาน ทางทีมงานของเราก็มีบริการสร้างและปรับปรุง Software เพื่อให้คุณสามารถใช้งาน ScanPassport ได้อย่างเต็มความสามารถ เหมาะสมกับงานของคุณและ เป็นไปตามความต้องการเฉพาะของลูกค้าแต่ละราย

Warranty & Ma support

เราพร้อมที่จะดูแลและซ่อมบำรุงทุกอุปกรณ์ ทั้งเครื่องพิมพ์และเครื่อง Scanner เพื่อการใช้งานที่คุ้มค่า เต็มประสิทธิภาพ และยาวนานจนสิ้นสุดอายุการใช้งาน รวมถึงการขยายเวลาการประกันสินค้าให้มากกว่าระดับปกติเพื่อความมั่นใจที่เหนือกว่า

Spare part

เมื่อเกิดเหตุอุปกรณ์เกิดความเสียหายหรือชำรุด นอกจากบริการดูแลและซ่อมแซมอุปกรณ์แล้ว Nippon Sysits ยังนำส่งบริการอุปกรณ์สำรองให้ลูกค้าใช้ทดแทนในระหว่างทำการเปลี่ยนหรือซ่อมเครื่องเก่าเพื่อให้การทำงานเป็นไปอย่างต่อเนื่อง ไม่สะดุด และไม่เกิดความเสียหายในการทำงานของคุณ